“Chẻo” là một món nước chấm truyền thông chấm dân dã xuất phát từ làng Nhượng, Hà Tĩnh, được chế biến từ những nguyên liệu dễ tìm nhưng quy trình chế biến lại rất cầu kỳ. Nguyên liệu sau khi sơ chế xong sẽ được trộn đều với nhau theo tỷ lệ cân đối sao cho hỗn hợp được sánh, độ sệt vừa phải, để mỗi mẻ chẻo làm ra được đúng vị.
Chẻo sau khi làm xong chưa được sử dụng ngay mà phải ủ để lên men trong vòng 15 ngày, lúc chẻo chín sẻ ngả màu vàng và có mùi thơm của thính cùng lạc hòa quyện vào mùi thơm của tỏi, ớt và độ sóng sánh của nước dùng tạo nên hương vị thơm ngon, béo ngậy, đậm đà khó quên.
Với mong muốn “Chẻo” không chỉ xuất hiện trong bữa cơm hàng ngày của người dân Hà Tĩnh mà sẽ có mặt trên bàn ăn của nhiều thực khách trên cả nước, Chẻo Bà Châu đang dần hoàn thiện để trở thành sản phẩm OCOP uy tín chất lượng của tỉnh, mang đến món ăn đặc sản có chất lượng tốt nhất cho người dùng.
THÀNH PHẦN: Nước mắm ngon, lạc, vừng, tỏi, riềng, ớt…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
BẢO QUẢN:
LƯU Ý: Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc người dị ứng với thành phần sản phẩm.
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (NSX xem trên bao bì)
Để mua hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
HỘ KINH DOANH LẠI THỊ HUYỀN CHÂU
Địa chỉ: Thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam.
Điện thoại: 0972 033 689 / 0979 607 389
Email: laihuyenchau89@gmail.com
Fanpage: Chẻo Bà Châu
Website: www.cheobachau.vn